Tue - Sun : 10:00 A.M - 19:00 P.M
1168/50 Trường Sa, Phường 13 Q Phú Nhuận
info@yenbeautystudio.com
0908290988

Blog

“GIẢI NGỐ” về điêu khắc chân mày! ✌️✌️

“GIẢI NGỐ” về điêu khắc chân mày! ✌️✌️

Cũng như nhiều phương pháp, dịch vụ làm đẹp khác, đôi chân mày cũng đã “trầy trật” trên con đường đi tìm “vẻ đẹp hoàn hảo” của mình. Các dịch vụ tạo dáng chân mày có thể kể đến phun xăm chân mày, thêu chân mày, cấy chân mày và “đàn em” mới nhất: Điêu khắc chân mày.

Tương tự như thêu, điêu khắc lông mày chỉ làm trên thượng bì da. Chỉ khác là khi thêu, bút xăm chỉ có một đầu như bút mực thì bút điêu khắc gồm hai loại: Vẽ sợi thẳng và vẽ sợi cong, giúp người làm dễ định hình chân mày hơn. Do thiết kế đặc biệt của bút điêu khắc nên nét từng sợi lông mày tự nhiên hơn với đầu lông đậm và thanh mảnh dần về đuôi. Đây cũng là phương pháp ít đau nhất trong cách phương pháp “biến hóa” do bút điêu khắc chỉ di nhẹ trên bề mặt da.

Nhược điểm của điêu khắc chân mày là chỉ thực hiện được trên chân mày còn “zin” – tức là chưa thêu hay xăm,hoặc vết phun cũ đã nhạt hẳn. Nếu đã lỡ thêu hay xăm trước đó thì phải xóa xăm mới làm được.

Tuổi thọ của một em chân mày được điêu khắc vào khoảng 1 – 2 năm và phải dặm nét lại mỗi 6 – 8 tháng. Giá cả để có một em chân mày được điêu khắc đẹp vào khoảng 3 – 6 triệu đồng cho lần đầu tiên và ít hơn cho mỗi lần dặm lại.

Làm đẹp nhưng cũng đừng quên tính đến những rủi ro, bạn nhé!

1. Nguy cơ nhiễm trùng, tay nghề kém chất lượng

Một trong những thứ “ngoài kế hoạch” khi đi điêu khắc lông mày là nơi làm, nhân viên điêu khắc không giữ vệ sinh cẩn thận làm da bị nhiễm trùng. Yêu cầu tối thiểu để có một đôi chân mày an toàn là nhân viên bắt buộc phải dùng bộ dụng cụ mới và tiệt khuẩn (bao tay, dao điêu khắc).

Tay nghề của người làm cũng là điều quan trọng. Hiện nay, dịch vụ điêu khắc chân mày mọc lên như nấm, vì vậy có rất nhiều người tay nghề non kém và không đảm bảo “an toàn” cho đôi chân mày. Nếu tay nghề kém, khách hàng có thể ra về với một hàng chân mày không đều, không đúng tỉ lệ khuôn mặt và tệ hơn là đau ê, sưng đỏ, chảy máu… do người làm dấn bút sâu hơn lớp thượng bì vào sâu trong da.

Để được tham khảo về công nghệ điêu khắc ,các bạn có thể comment hoặc inbox vào page, các nghệ nhân sẽ trả lời và tư vấn miễn phí cho các bạn trước khi có quyết định cho đôi mày ngài mới nhé !

“THẦN THÁI TUY QUAN TRỌNG
NHƯNG LÀM ĐẸP ĐÚNG CHỖ – QUAN TRỌNG HƠN !”
– Artist Yenle –

Xin vui lòng đặt hẹn trước khi đến !

YEN’BEAUTY STUDIO 
1168/50 Trường sa Phường 13 Quận Phú Nhuận HCMC
Liên hệ :0908290988 – 028.6279.5588
www.yenbeautystudio.com
😘😘😘😘😘