Tue - Sun : 10:00 A.M - 19:00 P.M
1168/50 Trường Sa, Phường 13 Q Phú Nhuận
info@yenbeautystudio.com
0908290988

Blog

Vận mệnh chân mày

Vận mệnh chân mày

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY – MỘT CHÚT THAY ĐỔI NHỎ LÀM NÊN SỰ THAY ĐỔI TÍCH CỰC LỚNCHÂN MÀY CÓ Ý NGHĨA THẾ NÀO ĐỐI VỚI VẬN MỆNH CỦA BẠN?

Theo Nhân tướng học, chân mày được gọi là Bảo thọ quan – một trong 5 Ngũ Quan phản ánh vận mệnh của một con người. Xét trên đặc điểm màu sắc, hình dáng chân mày, điểm cao nhất của chân mày, cự ly giữa hai chân mày, giữa chân mày và mắt, có thể đánh giá được :

  1. TÍNH CÁCH: Thông minh, đa tài hay ngang ngược, thảo mai 
  2. TUỔI THỌ: Khỏe mạnh, trường thọ hay bệnh tật, yểu mệnh
  3. GIA VẬN: Đủ đầy thuận hòa hay bất hòa xung khắc
  4. TÀI LỘC: Phú quý, sung túc hay nghèo khổ bần tiện

Dù là nam hay nữ thì việc sở hữu một đôi chân mày hài hòa với khuôn mặt không chỉ đơn giản nằm ở nét thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời.

Nếu không may mắn khi sở hữu những đặc thái kể trên, bạn đừng ngần ngại thay đổi nó. Một chút thay đổi nhỏ sẽ làm nên những thay đổi lớn trong vận mệnh cuộc đời bạn một cách tích cực nhất.

  • Lông mày thưa xấu có thể cạo, tỉa lại cho hợp với khuôn mặt, tăng vượng khí.Lông mày thưa, ngắn có thể dùng thuốc mọc lông mày để dài hơn, đậm hơn
  • Lông mày không cân xứng, dáng lông mày rũ yểu chếch xuống dưới có thể phun thêu hay điêu khắc theo hình dáng chân mày chuẩn phong thủy và hài hòa với khuôn mặt.

🙋🙋🙋 TƯ VẤN & ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY THEO PHONG THỦY tại YEN’BEAUTY STUDIO

Đặc thái chân mày có vi phạm tướng số xấu hay không cần được những người có kiến thức chuyên môn về phong thủy tướng số xem xét và đánh giá vì đây là một lĩnh vực khá phức tạp.Đội ngũ chuyên gia điêu khắc chân mày tại Yen’Beauty Studio không chỉ được đào tạo bài bản về tay nghề mà còn bồi dưỡng chuyên sâu về chân mày trong nhân tướng học nên có thể tự tin tư vấn tạo nên một đôi chân mày vừa đẹp hài hòa với khuôn mặt, vừa đảm bảo vận mệnh tốt cho chủ thể.

Bởi lẽ đơn giản thôi, khi bạn sở hữu một đôi chân mày đẹp, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt, bạn sẽ ấn tượng hơn trong mắt người đối diện. Dù là trong công việc hay tình yêu, mọi cơ hội sẽ tìm đến bạn. Một cơ hội với khởi đầu suông sẻ sẽ giúp bạn đi sâu tương tác với chúng một cách trôi chảy hơn. Thành công và hạnh phúc lúc này sẽ nằm trong tầm tay bạn.
——- 
Yen’beauty studio 
Hotline : 02862795588 – 0908290988
Đc : 1168/50 trường sa p.13 Q. Phú Nhuận