Tue - Sun : 10:00 A.M - 19:00 P.M
1168/50 Trường Sa, Phường 13 Q Phú Nhuận
info@yenbeautystudio.com
0908290988

Giới thiệu

Yen’Beauty Studio, chúng tôi là ai?

5 tháng cho một khởi đầu thành công

Yen’Beauty Studio được thành lập vào tháng 6/2016. Đây là kết tinh từ nhiệt huyết và khát khao mang lại vẻ đẹp trọn vẹn cho phụ nữ Việt bằng các phương pháp hiện đại của chị Yến Lê (nghệ nhân PhiBrows*).

Với những nỗ lực và cả kỹ thuật tuyệt vời của tập thể nghệ nhân tại Studio, chỉ trong 5 tháng ngắn ngủi (đến tháng 11/2016), Yen’Beauty Studio đã ghi tên mình lên bản đồ PhiBrows quốc tế, được thừa nhận  là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam.

Định vị Yen' Beauty Studio trên bản đồ PhiBrows

Định vị Yen’ Beauty Studio trên bản đồ PhiBrows

Làm đẹp một cách khoa học

Bên cạnh khiếu thẩm mỹ và sự khéo léo vốn có, tất cả các nghệ nhân tại Studio đều bắt buộc phải có bằng cấp chuyên môn. Trước khi làm việc tại Studio, họ phải trải qua những bài test tay nghề tại chỗ. Ngoài ra, trong suốt quá trình hoạt động, các nghệ nhân sẽ phải tự thực hành kiểm tra tay nghề lẫn nhau mỗi tuần 1 lần.

Trang thiết bị hiện đại

Nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chính xác cao nhất trong từng chi tiết, tất cả trang thiết bị tại Yen’Beauty Studio đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Anh, Đức…Ngoài ra, các đầu kim, dao khắc… đều là loại dùng 1 lần cho 1 người, tuyệt đối không tái sử dụng, rất an toàn.

Đặc biệt, mực thẩm mỹ tại Studio được sản xuất từ các thành phần hữu cơ và nhập khẩu trực tiếp từ PhiBrows, do đó, cam kết lên màu chuẩn và an toàn sức khỏe.

san-pham-philbrows

Bên cạnh nét đẹp trọn vẹn, vệ sinh an toàn là tiêu chí hàng đầu mà Yen’Beauty Studio nhắm đến

*PhiBrows: một trong những tổ chức đào tạo các nghệ nhân thẩm mỹ hàng đầu thế giới, được xem như gã khổng lồ trong ngành với “bảo bối” điêu khắc chân mày.